Biểu tượng Celtic Cross đại diện cho gì? |  Blogs | Trang trí tường

Biểu tượng Celtic Cross đại diện cho gì?

Biểu tượng Celtic Cross

Thiết kế Vương giả - Cây thánh giá Celtic là biểu tượng cho tham vọng về sức mạnh và kiến ​​thức. Nó có các yếu tố phản ánh đức tin, trí tuệ và mong muốn làm sáng tỏ những bí ẩn của cuộc sống. Tăng cường tâm trí, linh hồn, cơ thể và trái tim của bạn với biểu tượng mạnh mẽ này.

Ngoài biểu tượng gia chủ trang trí làm tăng không gian nhỏ - Với kích thước 12 ”x 12” x 1/8 ”, đây là một sự bổ sung đáng có trong bất kỳ phòng nào và dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Một cách phù hợp, bạn có thể trưng bày nó ở những không gian nhỏ hơn bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của mình như một vật tiêu điểm hùng vĩ.

Chất lượng cao - Tác phẩm nghệ thuật trên tường Celtic Cross này được làm từ nhiều lớp gỗ bạch dương khác nhau. Mỗi chi tiết đều được sản xuất bằng công nghệ cắt laser có độ chính xác cao để ghi lại hình dạng hình học phức tạp và độ bền được đảm bảo.

Tribute to Nature - Cánh tay của Thập tự giá Celtic nói về sự thăng thiên thông qua bốn cách: hiểu biết về bản chất, trí tuệ, thần / nữ thần và bản ngã. Vì sản phẩm và bao bì của chúng tôi là 100% không có nhựa và không tạo ra chất thải, nên đó là một lời nhắc nhở huyền bí về vũ trụ để thực hành lòng biết ơn, giữ cho bạn cân bằng và mang lại sự yên tâm.

 

Để lại bình luận