Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

RÈM CAO CẤP SANGETSU

 

Từ trước tới nay khi nhắc đến Nhật Bản luôn được biết đến và nổi tiếng với những thương hiệu điện máy nổi tiếng : Sony, hitachi, panasonic,…. Thế bạn đã bao giờ nghe nói, biết tới RÈM CAO CẤP SANGETSU NHẬT BẢN  chưa, Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu về rèm cao cấp, thế còn rèm Nhật Bản tại TPHCM ở Việt Nam đã có những ai đã sử dụng rèm nhật bản chưa? Thật sự hiện nay tại TPHCM hay cả Việt Nam cũng đã có nhiều căn hộ, biệt thự sử dụng rèm Nhật Bản này để trang trí trong căn hộ, biệt thự nhà mình.

rem kieu nhatRèm cao cấp Sangetsu Nhật Bản

 

Đặc điểm của Rèm cao cấp nhật bản là gì? Chất liệu vải cao cấp, thiết kế tinh tế, vẻ sang trọng .  Vải được nhập khẩu từ Nhật nổi tiếng với vải COTTON chất lượng cao. Chỉ tẩy trắng và luôn giữ được chất mộc, vẻ đẹp tự nhiên.

RÈM CAO CẤP SANGETSU NHẬT BẢN

Thật sang trọng phải không bạn, Một đặc điểm bạn có thể thấy ở đây là phần đầu rèm và phần chân rèm. Phần đầu rèm nhìn thật đơn giản phải không bạn, Đó là những khuyên vải được làm từ chính vải của rèm cửa. Khi nhìn vào bộ rèm cửa cho bạn nét đơn giản, nhẹ nhàng.  Phần chân rèm được chia đôi, tạo nét thanh mảnh, phù hợp với phần đầu rèm.

Một nét đặc biệt ở đây bạn có thể thấy đó là thanh  treo rèm. Nhà thiết kế đã tuyệt vời khi kết hợp với thanh gỗ căm xe chất lượng cao, một sự kết hợp hài  hòa giữa phần rèm cửa với nội thất của nhà hàng, vì tất cả bàn ghế, vách ngăn đều sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp.

rem nhat ban sangetsu

Rèm Nhật Bản Cao Cấp

Nếu bạn để ý kỹ hơn ở phần không gian kính thông tầng, Nhà Hàng TOKYO đã sử dụng rèm cửa gỗ tự nhiên. Với một nhà hàng xếp vào bậc sang thì rèm cưa Gỗ là một lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời. Sự hoàn hảo được kể đến khi kết hợp với phần thiết kế nội thất tạo thành một không gian thật sang trong, hoàn hảo và trang nhã.

Một số mẫu khác về Rèm Nhật Bản:

rem nhat ban deprem nhat ban tao nharem nhat ban tphcmrem nhat hien dai

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !!

-------------------------------------------------------------------------------------------

Vật Liệu Nhật Bản WallDecor

ĐC: 164 đường Thạnh Xuân 25, KP 2,Q.12, Tp.HCM

Phone: 08 38909890

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.