Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

       GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

 

 

       Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giấy dán tường, đến từ nhiều quốc gia khác nhau : Trung quốc, Đài loan, Hàn quốc, Nhật Bản, Đức… Ứng với từng quốc gia thì sẽ có chất lượng sản phẩm giấy dán tường cũng sẽ khác nhau.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dòng giấy dán tường nhập từ Nhật Bản về với chất lượng và độ bền sản phẩm rất cao, uy tín cho khách hàng. Đặc tính của giấy dán tường Nhật Bản là Bền, chịu nước, chống bám bụi và nhiều đặc tính ưu việt khác.

Giấy dán tường mỗi quốc gia thì luôn mang một phong cách đặc trưng riêng, giấy dán tường Nhật bản cũng vậy, những sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản không được trang trí nhiều màu sắc như những loại giấy dán tường khác, đây cũng chính là nét văn hóa trang trí nội thất của người Nhật Bản, họ thích sự đơn giản nhưng tinh tế và có nét đẹp riêng theo từng dòng sản phẩm của giấy dán tường Nhật Bản.

 

giay dan tuong nhat ban

Giấy dán tường nhật bản

 

Hiện chúng tôi cung cấp dòng giấy dán tường Sangetsu có các mẫu:

-       Nhật Bản FINE 1000

-       Nhật Bản RESERVE 1000

-       Nhật Bản CSELECT

 

 

 

giay dan tuong nhat ban1

Giấy dán tường Nhật Bản chất lượng

 

giay dan tuong nhat ban2

Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp

 

giay dan tuong nhat ban3

      Giấy dán tường Nhật Bản đẹp 

 

      Ngoài cung cấp giấy dán tường Nhật Bản, chúng tôi còn cung cấp một sản phẩm khác cũng nhập từ Nhật Bản , đó là Rèm Nhật Bản SANGETSU. Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Mọi thông tin Liên hệ:

-------------------------------------------------------------------------------------------

Vật Liệu Nhật Bản WallDecor

ĐC: 164 đường Thạnh Xuân 25, KP 2,Q.12, Tp.HCM

Phone: 08 38909890

Email: http://trangtrituong.com.vn/giay-dan-tuong-nha-sangetsu/giay-dan-tuong-nha-sangetsu-fine-1000This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." style="font-family: Arial, sans-serif;">